duling dulingan

Normal lang po ba madalas naduduling baby ko, 2 months old po.. Pag ngumunguso po sya madalas naduduling po

13 Replies

baby ko din nakanguso tapos naduduling ih 1 month lng po minsan pag naire naduduling din sya at pag naihi nakanguso at naduduling ..

2w ago

now lng nkareply.. malaki n mommy 4yrs old n pnganay 1 yr old n pngatlo q..same sila nagduling Sakto 1 and half month almost 1week Silang ganun Pero need agapan kz nauuwe sa paninigas nila Pag nasobrahan s pagduling n until now dq alm bkit cla nagkakaganun..ung pngalawa q lng hindi nagkaganun..now buntis nnman aq kaya kabado nnman aq..same kz 2kids q naisugod q s ospital dhil s pagduling n bigla nanigas Pero until now wla nMan nsv skin mga doctor bkit nagkakaganun baby ..pnganay q n pa EEG q negative nMan hindi q n Napa MRI kz wla kmi pera Pero awa ng lord malaki n xa ngaun