Banlag or duling.

normal po ba na Lagi naduduling si Baby Simula po nag 2months old sya until now 4months na sya Araw araw sya naduduling. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

3 Replies

i think normal lang po sya, yung pamangkin ko po kasi sa ganyang months eh naduduling din, sabi sa center normal lang daw po kasi lumilinaw na paningin nila. kapag naduduling po, haplusin nyu lang po yung mata pababa para bumalik sa dati.

advice ng Ob pag na dede takpan mata ni baby Kasi lagi Niya tinitignan Ang bote or Ang kamay Niya, maglagay Po kayo Ng red na lobo or red na something na gumagalaw para dun na lang siya tumingin Hindi sa kamay

Ok na po si baby nyo?