11 weeks pregnant

Normal lang po ba laki ng tyan ko?

11 weeks pregnant
15 Replies

yes po. same tayo. ganyan din kaliit tyan ko nun. lalo na pag first time mom ka. be patient lang, hihih. lalaki din yan. maeenjoy mo following weeks lalo na pag nagsimula ng gumalaw si baby sa loob.

okay po yan sayo Xheng! akin parang baby fats lang oh...Praying pa din for a healthy baby boy...Namamayat ako eh kahit anong kain ganun daw pagboy ang first baby...Ahehe

14 weeks pregnant po ako, parang ganan pa lang din po kalako yung sakin

ako 9 weeks and 1 day preggy ganyan kalaki tiyan ko

yes po. Also, every baby bump is different 😊

yep. maliit pa si baby si baby sa loob 😊

Ganyan din po sakin 12 weeks here

Ako din sis 11weeks end 5days

normal po , lalaki pa po yan

yes po normal lang