Normal lang po ba? Curious lang po 1st time mom❤️

Normal lang po ba kase ako 1st tri palang po kain na ako ng kain. Lage naman akong nakaka morning sickness pero pinipilit ko parin kumain. Ngayon nasa 3months na po tiyan ko mas lalo ako lageng gutom like di ko kayang di kumain ng rice. Naka apat na beses ako kumakain ng rice everyday, umaga, tanghali, snack sa hapon at gabi. Di po ba nakaka apekto sa paglaki ng baby ko?

1 Reply

Not only that. Baka maprone ka pa sa diabetes. Naku mamsh hinay-hinay. Try mo kumain ng iba pag merienda like fruits na lang instead na kanin.