Help me po

Normal lang po ba kapag dinugo ng biglaan.? Im 7 weeks pregnant

12 Replies

No sis. Not normal. Kung nadulas ka sa banyo pwedeng yun ang reason bat ka dinugo. Much better to consult your OB para macheck ka at si baby. Sobrang delikado pa kasi pag ganyang 7 weeks. Priority mo si baby. Dapat nga po ER ka po agad kasi para nacheck ka agad.

Pa check up na po ASAP to make sure ok ka and si baby. Hnd rin po kasi ok if nag spotting at the same time masakit yung puson. Prioritize po yung self and si baby before it's too late

Mommy, Go to your ob asap. The moment na nadulas at nawalan ka ng malay, dapat nagpa er ka na.. Inform your boss/hr sa nangyari, maiintindihan nila yun for sure. God bless!

Contact/Visit your OB, asap mommy. Need ma check ni OB ang situation mo and ni baby. Possible na bigyan ka nya ng mga prescription meds depending sa assessment nya sayo.

mga mommies.matanong ko lng mag 3months ngaun July 6 tommy ko.normal lng na my dugo lumabas ng pakunti kunti color brown.first timer kc ako.sana masagot nyu tanong ko

2y ago

pa check ka po agad sa OB mie. hindi po normal na may spotting kahit konti during pregnancy po lalo na nasa 1st trimester

dapat nag pa ER kana lalo nadulas ka pala.hindi okay lagay ng baby mo nyan kasi dinugo ka.pag ganyan emergency na yan

Nung nawalan ka ng malay hindi ka na ER sis? nawalan ako ng malay first tri. Tinurukan agad ako ng pampakapit

Pacheck up ka na po agad sa OB mo. Any bleeding ay di po okay lalo at nasa first trimester ka pa lang.

hindi normal sa isang buntis ang duguin dahil maaring makunan

nadulas po ako sa banyo at nawalan ng malay ng halos isang oras.

2y ago

nako mamsh.. mas mabuti I priority mo yan para sa safety ni baby at magsabi ka na lang sa work mo... Sa work naman very understanding sila sa mga pregnant based on my experience.