SOBRANG KATI NIYA AT KUMAKALAT SIYA

Diko po maipaliwanag yung itsura nya rushes na parang allergy, sobrang kati niya at halos kumakalat na rin siya naiiyak na lang ako sa kati may bagong tubo ulit sa leeg ko ,ano 0 ba dapat kong gawin?first time mom lang po ako kaya wala pa akong alam sa kung ano tumutubo sa katawan ko.

1 Reply

search mo ang puppp rash baka yan po ang naeexperience nyo ngayon..may mga creams na binibigay po ang OB sa ganyan.

1y ago

okay salamat po