Spotting??

Normal lang po ba ito sa 12 weeks pregnant??27 pa po uli check up ko..

Spotting??
15 Replies

Not normal. Ako nag spotting ako 5-6weeks pregnant ako. Sabi ng ob ko implantation bleeding daw kaya ako nag spotting. Pero bngyan parin ako ng pampakapit Ngayon 33weeks nako hnd na ako nag spotting. Puro white to yellowish discharged lang lumalabas skn.

Its not normal sis especially nasa 1st trimester ka pa lang ng pregnancy mo. Consult your OB asap para sure na safe si baby

For first trimester yes it's normal kc implantation yan.. but u need to see your OB Gyne kc msyaro pa maselan yan..

4y ago

Friday pa po ako ulit makaka check up kasi dahil sa ECQ

Sis pacheck ka sa OB asap. Nasa first tri ka pa lanf kasi so delikado lahat ng spotting.

Baka resetahan ka ng pampakapit duphaston nireseta sakin ihh

Not normal. Advise agad OB once may unsual sayo mommy.

kung may contact po kayo ng ob nyo inform her,

Checkup na po kay OB or contact your OB ASAP

Pray lang po mommy Trust God and Believe.

Contract ur ob immediately