masakit Ang balakang

Normal Lang Po ba? I'm 6months pregnant and super skit NG kaliwang bahagi NG balakang ko na parang konektado Sa hita at binti ko Kaya mdlas din nahihirapan ako tumayo..pinapakirmdaman ko srili ko di Naman mskit puson ko pero nkakatakot pwersahin kse baka kako mapaanak ako di oras

2 Replies

Ang alam ko po kasi sa ganyang buwan ngalay po ang ininda ko. Kasi po nag aadjust pelvic natin sa paglaki ni baby at sa panganganak natin.

Yun sa akin Po kase para syang pilay