Di ako komportable sa nararamdaman ko. Nangangalay yung kaliwang bahagi ng singit ko pababa sa paa, yung puson ko sa left side parang tinutusok (di naman masakit) tsaka konting sakit ng balakang ? aga ko nagising dahil dito, sabayan pa ng heartburn. #36w1d

2 Replies

Normal lang sis kasi bumababa at napwesto na si baby. Naggcng na ko before 6am at mahirap na ulet nakatulog. Di na rin ako makasleep ng nakaside ksi mas nagcocontract sya. Turning 36 weeks this week

Third trimester problems! Don't worry momsh konti na lang, almost there ka na. Tiis tiis lang for baby!