congenital Scan

Good day mga Mamsh! Ask ko lang if may idea kayo ng rates for transvaginal congenital anomaly scan for baby? Ang mahal kasi kay st lukes 😅 almost 5k si TransV. Rates sana for medical city or other private hospital with OB assisted scan. location: near e. Rod quezon city

5 Replies

samin mii, 600 transV tas check den talk² kay oby 400 haha me bayad siempre si oby. tas 1k naman sa mga vits na 3 klase good for 1mos

1y ago

Grabe ang mura dyan :)

try mo yung baby clinic na nasa malls, lalo na kai robinsons mall meron silang ultrasound clinic

Mi pnta ka sa health center nio, for sure may marefer silang lab na may Ob Sono

1y ago

Prefer private hospitals po, but thanks :)

TMC Tvs - 2000 OB consultation - 1500

1y ago

High precision private sia 1200 ang trans v

need mo ba mag pa CAS?

1y ago

search LDC Diagnotic. sa Pasig lang siya. mura lang 1,900 lang mag pa CAS. sa UST nasa 1,600 lang daw as per my friend.