Congenital Anomaly Scan

Base sa nabasa ko, 18-20 weeks daw ang best para magpaCongenital Anomaly Scan. Okay pa din ba kahit 31 weeks ka na? Pinag CACAS kase ako ni OB and 31weeks na ako. #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

hello ako mamsh, nagpaCAS ako nung between 24 to 26 weeks, yan naman kasi advise saken ng OB ko. i think, kung mismong OB mo naman ang nagadvise sayo, ok lang kahit beyond what is yung usual. ang sabe pa nga nila, mas developed na nyan si lo kaya mas makikita na.