Week15 Day5

Normal lang po ba etung been experiencing almost 2weeks na hindi Nakakatulog ng maayus.. usually 3am na... ??????? Merun kaya pwede ma take na med para makatulong na hindi na ako mahirapan mag sleep. Salamat.

1 Reply

Normal mommy .. tapos sa umaga ang sarap matulog sa gabi di makatulog .

4y ago

Ok lang yan mommy . Praktis un para paglabas ni baby sanay ka na sa puyat . Charoot ..ok lang matulog sa umaga ang buntis di un nakakalaki ng baby . Kaya wag ka magworry mommy ..