BCG

Hi. Normal lang po ba to? Eto po yung bcg vaccine ni baby ko. Nagkanana siya Tas ngayon po pmutok na.. sino po nakaexperience ng ganito? Salamat.

BCG
10 Replies

Hello. Normal lang po yan. Wag nyo lang pong gagalwin yan or lagyan ng kung ano ano. Hayaan nyo lang po.

Yes mommy. Huwag niyo na lang po galawin liliit pa naman po yan. Sa baby ko 5 minths na lumiit 😊

Bkit po kaya yung sa LO ko ndi nagsugat ? As in wala miski bakas ng turok 😔

Normal lang mamsh my yellowish discharge wag lang daw po pahidan ng kahit ano

Normal Lang Yan momshie ung sa baby ko mag 3mos na maliit na

Yes normal lang.. Iwasan n lang magalaw ng magalaw

Salamat po sainyo ❤️

yes normal lng yn mohmir

Normal lang wag galawin

Normal Mommy.