just asking.

Normal lang po ba duguin ang babae pagkatapos nilang magsex ng husband nya kahit buntis na sya?

77 Replies

Hindi po normal. Kasi ganyan dn ako. Nung 1st tri ko hindi naman ako dinudugo pero itong 2nd tri na ayun dun nagstart ang bleeding ko kaya stop na muna. 8mos na tyan ko ngayun at hanggang ngayun nagttake pa dn ako ng duvadilan.

No momsh, punta kana agad sa ob mo. Kasi pwede malaglag si baby pag pinalala mo pa baka mababa po inunan ni baby kaya para mabigyan ka ng ob mo ng pampakapit. Tas iwasan na din ang hard do nyo ni Mr mo po.

Nangyari din sakin daming dugo .. Hinayaan kolang .. Ilang oras nawala naman di nalang ako nag punta sa ob ko .. Pero nag check up naman ako . After a week OK naman si bby ..

May ganyan. Sensitive kasi ang mucosa ng vagina ng pregnant tsaka relatively dry. Pero better pacheck baka kasi sa baby ang bleeding delikado.

baka po maselan ang pregnancy mo sis. ask your ob about that po. if ok lang kayo magsex ni partner mo. and if it is safe sa pregnancy mo.

Ako po nun 1mon to 4 dinugo ako pagtapos po, sabi ng ob ko mababa daw po placenta ko kaya binawal po muna ML ni ob 7mons na daw sabi 😁

5y ago

25 weeks po? Umakyat naman po ba si baby? Hayy nangangamba din po kasi ako nung sa akin.

hindi po normal yan sis pa check up na agad. pag my contact dapat di hard 😅😅 pero stop na lang kasi nagka roon ng problem

Ganyan ako dati sis.,dinudugo ako after sex wlaa namang nakita sa tvs ko 6weeks 6 days pro nakunan ako 17weeks

Di po normal, kaya kailangan stop muna sa sex habang buntis,ganyan nangyari sakin kaya stop muna kami 😂

Not normal ! Ibig sabihin maselan ka kaya wag muna kayo magsex .. at pumunta ka kaagad sa er