just asking ?

Totoo bang mahirap manganak ang babae kapag di nakaranas ng sex habang buntis? Isa ka ba dun momshie?

2 Replies

hindi yan totoo sis... pero ang masasabe ko lagi mo kausapin baby mi na wag ka pahirapan manganak... proven yan saken... nakicooperate naman 3 anak ko saken.. sa 3rd baby lang ako nahirapan dahil iring iri nako ayaw pako iadmit nung mga intern na naka duty....

5y ago

mag exercise ka sis... exercise para sa mga buntis.. squatting, pelvic tilt,walking,swimming, yoga

Hahaha, wala nman kinalaman po dun yung hirap ng panganganak.

5y ago

Ayy ganun ba..