2months preggy bleeding

Normal lang po ba duguin 2mons preggy? Sumasakit na din po yung puson.. Please answer asap po🥺🙏#pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby #bantusharing #FTM #firstmom #RespectMothers #answerwithrespect #mom

13 Replies

di po normal,ako nga spot lang nagpatakbo agad ako sa er di nako nag tanong kung kani-kanino kasi delikado sa buntis kapag dinugo ka,ayun binigyan ako ng pampakapit.

pacheck up kna po sa ob. para malaman kung bkt dinudugo ka at bkt masakit ung puson. baka makunan ka niyan agapan agad

pacheck niyo na po sa ob niyo ako po nung nakaramdam ako ng ganyan niresetahan po ako ng pampakapit

pag mga urgent answers po wag kayo mag tanong Dito yung doctor Ang tanungin mo. yan Ang advise Namin.

Hndi normal mi sabihin mo po agad sa ob mo and mag bed rest ka po wag ka muna po bubuhat ng mabibigat

Wala pong normal na bleeding o kahit spotting pag buntis. ER po agad para maresetahan ng pampakapit

never po naging normal duguin kung buntis lalo po nasa 1st tri pa lang. best to consult your OB

any bleesing during pregnancy is not normal. go to pre-labor room/ER agad.

if it is bleeding with cramps, consult with OB.

Emergency po Yan dpat pacheck nyo Po agad.

Related Articles