Normal lang po ba mabawasan ang timbang ng 12weeks pregnant? From 54 to 52

3 Replies

Maselan ka po ba? Bawi ka po mi sa mga susunod na weeks.😊 Eat healthy, stay hydrated and sleep well. Ako nga po, di naggain ng week from 8th week to 12th week. Gawa ng lage ako walang gana kumain, masusuka, food aversion and di makatulog ng maayos. Kaya bumawi ako nung umokay pakiramdam ko from 14th week. Feeling ko naman nag gain nako ng weight.😊

same mi. 49 to 47 nalang ako nasa 1st trimester kapa maselan pa magbuntis mahina pa tayo kumain 😅

dapat po ay nag-gegain ng weight.

1y ago

depende po yan sa nagbbuntis kung maselan at di makakain. madaming ganun sa buntis nag lolose ng weight