Uti or yeast infection

im currently taking antibiotics for my uti and then palastday na ng gamot ko biglang nangati buong araw pempem ko tapos may discharge na ganto jelly sya na kulay parang sipon :( normal ba to sa may uti or is it a sign of yeast infection 7months preggy until now super kati ng pempem ko pag nagdidischarge ng ganto at pag after ko umihi 3days na

Uti or yeast infection
2 Replies

Kung may pangangati po yeast infection po yan...usually DW po kase kapag galing sa antibiotic namamatay UNG good bacteria at mataas ang risk ng yeast infection..better to consult po sa on para maagapan..

1y ago

better po na inconsult niu SA Ob niu ..para macheck Nia at maresetahan kau Ng suppository...

hi same situation po pacheckup ko po sa inyong ob ang sinabi po sa akin is to insert something like a gel sa may pwerta ko. di raw po kasi normal yung discharge if 7months same situation po tayo

1y ago

and ano pong gel yun mi? nawala naman po pangangati after mo maginsert ng ganun?