poop

normal lang po ba ang poop ni baby?

poop
22 Replies

ganyan din po poop ng baby ko pero color dark green sya na may mga yellow na maliliit, normal po ba yon? sabi ng matatanda, sawan daw po yon, anyone na familliar sa "sawan"

Normal po. Pag breastfed po, ganyan. Ganyan din po sa lo ko. Pag formula milk ata, medyo ibang color.

Normal po... ang hindi normal ay grey saka black with blood

Usually ganyan talaga kulay ng poop ni baby momsh. Pero may iba green e.

4y ago

Normal naman po.

2mos na lo ko turning 3 mos na sa 20, ganyan parin poop niya

ganyan din sa baby ko 18 days.. normal naman daw as per his pedia

Yes po, more paaraw pa po at more pa dede pa.

Normal po ganyan na ganyn din sa baby ko🙂

Normal lng yn momsh... ganian din baby ko

Ganyan din ang color ng poops ng baby ko