Hi mga mommy

Normal lang po ba ang pagsakit ng singit sa left side and consistent head ache na nakakasuka na po? 7weeks preggy po, first time mom. Sobra po maglihi, di makakain at makatulog po 😭

1 Reply

Mukhang maselan ka Momsh magbuntis. Yang paglilihi pwedeng umabot ng 4mos to 9mos. For now, higa at upo ka lang, kain po kayo ng oats, fruits at yung niccrave nyo. Inom din po kayo ng water, minsan kasi pag kulang water natin sa katawan nagging cause dn ng headache. 8-12 glasses a day po sana. Sana makatulong po

3y ago

Kahit small amount of foods lang basta may makain kayo. Hehe

Related Articles