manas

normal lang po ba ang pagmamanas kapag 7months palang po ang tyan ko tapos masakit po mga manas ko sa paa

8 Replies

Patingin ka. Kasi ako manas dati 7mos din. Yun pala may gestational diabetes ako. Then pinapunta ako ng OB ko sa endocrinologist at nutritionist. Pinag-diet nila ako. Ngayon okay na ko, kahit maghapon pa akong nakaupo, wala na akong manas. Kabuwanan ko na rin hehehe.

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰