Bloated while pregnant

normal lang po ba ang pag bloated nang paa ko im 29 weeks pregnant pa lang? at mawawala din po ba ito after i give birth?

Bloated while pregnant
7 Replies

Yan talaga iniiwasan ko ngayon ang manasin di ako mahilig sa matamis at maalat dahil siguro boy ang baby ko pero sabi kase pag minamanas ka di makakadaloy ng maayos ang dugo natin kaya more more water talaga ako since nalaman kong preggy ako noon sa panganay ko minanas ako pero 1day lang sya and buti dina nasundan gang sa manganak ako ngayon sana is wag manasin dahil sa tagtag ako sa lakad pero not sure parin dahil kasama sa pag bubuntis ang manasin

10mo ago

more water lang po tas diretso mo lang lagi paa mo mommy ☺️ tapos try mo din ipa soft massage sa husband mo ng manzanilla para umimpis po ❤️

manas po, although normal na nagmamanas pag buntis pero di lahat. iwas po sa maalat at matatamis. drink more water at wag po laging nakaupo o higa. better na tumayo rin panandalian or lakad saglit para dumalaoy ng maayos ang dugo (mas nakakamanas pag laging upo o higa dahil naiipit ang ugat sa singit papuntang binti) elevate at imassgae after the whole day. yes nawawala po yan 1-2weeks after manganak.

Hi miii .. normal naman yang nagmamanas kapag buntis pero, ingat na din sa food intake tsaka, dalasan maglakad kung kaya pa naman para mawala ang pamamanas.

minamanas ang buntis. pero hindi lahat. less sa salty food. laging itaas ang mga paa. yes, mawawala ang pamamanas ilang days after manganak.

uminom ka ng capsugen para mawala pamamanas mo hanggang maaga pa , pag natagalan yan aabot yan buong katawan

normal lng po yan..pero consult pa rin po niyo OB niyo..

Mii iba ang bloated sa manas.. Manas yang sayo.