normal lang po ba?

normal lang po ba ang nilalagnat kapag pregnant?

4 Replies

baka feeling mo lnang mainit ka, pag buntis daw kase natural lng na mataas ang temp lalo n kpag 1st trimester

no po. you should call your doctor para magamot and wag po kayo iinom ng gamot without prescription ng doctor. :)

Hindi po normal ang nilalagnat pag buntis. It means may infection yun. Better to consult your ob.

Maybe its a morning sickness, evening sickness. Pero light lang sya hindj po yung malala