yellow green discharge

Normal lang po ba ang magkaroon ng yellow green discharge? Wala nmn pong foul smell, wala din nmn aq nararamdaman na itchyness, un lang balakang q parang nangangawit lang. Ano po kaya un? D po ba nkaksama un. Ngaun lang kc aq nagka discharge ng ganon. 17 weeks preggy here.

15 Replies

Not normal Po..consult your ob. Don't wait until May mafeel ka na pananakit Ng puson. Ganyan nangyari sakin kasi feeling ko normal Lang Yung yellow green discharge until one day sobrang sakit sa puson at 17 weeks. Naconfine ako sa hosp and found out I had threatened abortion due to bacterial vaginosis.

natural lang yan sis. more water ka lang. then obserbahan mo kapag makati pempem mo, kase once na makati baka yeast infection na kaya may discharge.

5y ago

infection yan sis ganyan sakin yellow green mataas kc u.t.i ko

Pacheck na po kayo sa OB,mam. Pag sa sipon and phlegm kasi pag yellow green sya, it means may infection. I guess same goes with discharge.

Yellow green? Ang alam ko na normal discharge is white or yellow. Ask your OB po para sure den

Khet wlang foul smell peo qng ang kulay is YELLOW GREEN signs pren ng infection un..

Yellow green din sakin.. Minsan puti .. Pero wla nmn aq infection

Hindi normal kasi dapat white or yellow lang

Baka infection po. Check with your OB.

Not normal better to consult your OB

Dpo normal. Consult your OB.