yellow green discharge

Normal lang po ba ang magkaroon ng yellow green discharge? Wala nmn pong foul smell, wala din nmn aq nararamdaman na itchyness, un lang balakang q parang nangangawit lang. Ano po kaya un? D po ba nkaksama un. Ngaun lang kc aq nagka discharge ng ganon. 17 weeks preggy here.

15 Replies

No po. Baka infection yan

Hinde po normal

Thank u po...

Baka my infection ka sis kasi masakit balakang mo tapos ganyan color ng discharge mo

Not normal ang discahrge kahit walang pangangati or foul smell kelangan mo pa din ipacheck. Ganyan din ako nong nagka infection walang kati or foul smell at white discharge pero sa urinalysis may infection.