Headache Problem Need Advicr

Normal lang po ba ang headache na halos everyday po tapos parang naduduwal ako tapos di naman nasusuka ng tuloyan? 6 weeks preggy #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

napag daanan ko po yan hehe gnyan po tlga 1st trimester , grabeng sakit ng ulo, hilo at suka. kung kaya mo nman pong matiis yung headache wag kna inom gamot, tubig tubig ka lang more tubig po.. pero kung di tlga kaya okay lang nman uminom ng biogesic

Normal yan sis