Weight

Normal lang po ba ang estimated weight na 5.9 pounds sa newborn babies? Di po ba masyadong maliit?

3 Replies

Dipende po kasi yan sa size niyo din sis kung maliit ka or your husband, minsan din mga panganay tlga maliit...oh di kaya kulang po sa nutrition foods nung pinagbubintis mo...may tendency din po na premature ang bata...

5y ago

Pero 39 weeks na po ako

Pasok pa naman po sa normal, minimum po kasi is 5.5lbs. Madali naman na pong patabain si baby paglabas nya. Ang mahalaga healthy sya.

sa akin din 5.7 pounds si baby pero 39 weeks ko siya naipanganak.