COLIC

Normal lang po ba ang Colic sa babies?

1 Reply

Hi sis! Ilang months na po baby mo? Yes po colic talagang mararanasan po yan ng mga babies especially po first 3 months. Pero may mga ways po para ma prevent ang colic kay baby. 1st) Try nyo po ang feeding bottles like dr.brown & pigeon may anti-colic features if formula fed si baby mo. 2nd)Try to watch po ng baby colic massage videos sa youtube malaking tulong, for sure makatulog ng mahimbing si baby after ng massage. 3rd) Make sure po ninyo na mapa burp si baby every after formula or breast feed.

5y ago

Sa pagkakaalam ko sis, ang babies as long as nadede sa nanay or sa tsupon magkakaroon talaga ng colic. Prevention lang yung massage na ibibigay natin sa kanila para ma lessen yung gas :)