It is normal or not normal?

Normal lang po ba Ang Ang fundal height ng tummy ko is 16cm po nahirapan pa Sila sa pagsukat kasi parang Wala daw laman at tapos nga nandun Siya sa ilalim ng puson ko, sakto po ba Siya sa 21 weeks? Sobrang lambot pa kasi ng tiyan ko at kanina po kasi pag Doppler sa heartbeat Niya nahirapan Sila maghanap natakot ako at after siguro 15min nahanap nila bakit kaya ganun

1 Reply

Pa2nd opinion ka mi sa ibang OB. Mas maganda OB/Sonologist ang magtingin sayo para isahan na lang.

2y ago

What I mean po yung sa fundal height. Mukha po kasing iba yung OB mo sa nagultrasound sayo.