Fundal height

Ask ko lang 35 weeks na kasi ako ngayon tapos po 27 cm po yung fundal height po ni baby. Normal lang po ba yun? Ano po ba dapat normal height kapag nasa 35 weeks na?

2 Replies

Kung anong weeks mo na usually same lang ng fundal height, or plus or minus 4 ng weeks mo. In your case dapat nasa 31-39 cm. But, may mga maliliit naman talaga magbuntis, as long na healthy kayo and wala naman advise yung OB mo regarding fundal height mo, no need to worry.

5y ago

Ask regarding it on your next visit, para hindi kana magworry. Pero if wala naman advised yung OB mo if malaki or maliit ibig sabihin normal lang siya.

Sa ultz naman po makikita kung sakto ba ang laki ni baby para sa kanyang gestational week. Iaadvise naman ng ob na uminom ng pampalaki ng baby if kailangan.