normal

Normal lang po ba ang 5kilo na timbang sa baby na 1 and a half month palang?

2 Replies

Sakin nga po mommy nung 1 and a half si baby ko 5.3 kl na pero wala naman po sinabi si pedia nya na nakakasama ngayon po 2 and 3 days na sya 5.9 kl na.

5y ago

Sorry one and half month palang po pala. Yung baby ko po kasi ngayon 5kilo na sya wala pa syang 2months. Buti naman okay lang yun baka kasi mamaya sobra or kulang pa. Kaya nag ask po ako dito

sakin po 1and 3days 5.7 kl n po wala man po nasabi pedia about sa timbang nia po