1 and a half month old baby poop

Normal lang po ba poop nya? Breastfeeding po syaa. Any mommies na naka experience na gantong poop sa baby nila. Tyia

1 and a half month old baby poop
2 Replies

Pacheckup mo nalang po agad may baby book kase yung babyko at kapag daw ganya kulay di daw normal

1y ago

and one more thing is nagta take ako ng multivitamins with iron. hindi ko sure kung dahil sa sugat sa nipple ko or dahil sa pagtake ko ng multivitamins

naku mii pa checkup nyo po para sure if normal lang ba yung ganyan