Di makatae si babya

Ñormal lang po ba 3days na ngayon di pa tumatae c baby ko. Mix feeding po sya ano po ba dapat kung gawin?#1stimemom

2 Replies

Ilan months na ba si baby pag 6mos na pede painumin ng tubig pero pag di 6mos wag painumin ,hilutin mo lang mamshie yung tummy niya pababa lagyan manzanilla tapos padapain mo siya hilutin mo likod niya dapat hagod pababa tapos tapik tapikin mo likod para makadumi siya .tapos yung hinliliit mo kilitiin mo lang yung butas ng pwet niya wag po ipasok ah . ganyan ginawa ko sa baby ko everytime na di siya makatae.

4y ago

thankyou momsie sa advice poh...mag 2months and 2 weeks po c baby. .cge poh try ko sa baby koh....