Baby poop

Normal lang po ba to? 2months ang baby ko and usually may nakikita talaga ako maraming seedy-like particles sa poop nya but aa poop nya ngayon kunti lang halos puro liquidy lang na poop. EBF po si baby

Baby poop
1 Reply

normal po yan mommy 😊 EBF din po si baby ko and may ganyan din po syang poops hanggang ngayong 3 months.as long as wala naman pong changes kay baby nyo(masigla pa din at matakaw) no need to worry.may article din po dito about sa pagmonitor ng poop ng baby natin.mustard yellow and seedy ay normal sa EBF babies.