6 mos

Dapat bang magalaw na ang baby pag 5 to 6 mos preggy kahit na ftm ? Or kaya lang di nararamdaman kasi mataba?

1 Reply

Depende rin sa posisyon ng placenta mo.

4y ago

Di pa kasi ako nakapa ultrasound momsh.. Bali nung 3 to 4 mos madalas ko sya maramdaman ung bubbles na parang naputok sa puson lagi kong nararamdaman un.. Ngaun naman ung biglang kirot sa may puson lang nararamdaman ko pRang biglang tusok tas seconds lang wala na ulit.. Minsan naman naninigas puson ko na parang may kumakalikot sa loob.. Di ko alam kung si baby nba un?