Paano Ba Ito?

Normal lang naman momshies na mas kampante tayo pag sa nanay natin maiiwan si lo compared sa mil natin. Balak ko na kasi mag work after mag 1 yr old ni lo. Pero gusto ko sana maiiwan siya sa mama ko. Hindi ko pa maopen sa husband ko. Nakatira samin si mil. Same age lang sila ng mama ko pero siya yun tipo laging may nararamdaman. Diabetic din siya and may history siya na pag may nararamdaman like lbm confine agad. Nag aalala kasi ko para sa anak ko. Need advice pls. ❤️Thank you

1 Reply

Ok lng yn sis pra sa safety dn nmn yan ni baby at kay mil. Explain mo lng sa husband mo kung bkt.