pag duwal lagi

normal lang bayong lagi kang naduduwal ako kasi laging naduduwal minsan ung mga kinakain ko sinusuka ko pag di gusto ng tyan ko ang hirap lang kasi gusto kung kumain ng maayos tas pag tapos ko kumain na duduwal nanaman ako im 8weeks and 1day pregnant ayaw ko ng ganito🥺😔#pleasehelp

19 Replies

1st to 3rd trim mararanasan mo yan mamsh swerte nang iba kc hindi nila naranasan mg lihi nang ganyan, sakin po hirap2 na akong kumain same din po sa inyo lahat din po niluluwa ko kahit tubig, kc nag ka acid ako peru sa una kong anak nd ko po ito na experience, ito lg talaga pinag bubuntis ko now kaya mamsh kunting tiis lng palalagpasan mo din yan natural po ho yan, kaya dsal lng .

3y ago

ang hirap medyo matagal padaw bago mawala ung ganitong pag susuka🥺

Same here sis, nung 1st trimester ko.Bumaba ung timbang ko kc hnd ako nkakakain ng ayos, laging snusuka ko knkain ko.But now nsa 2nd trimester n ko.Medyo ok ok n pkrmdama ko bumabawi na.Normal lng yan.Ang swerte nga ng iba hnd nkkranas ng gnyng pglilihi.

3y ago

diko alam na ganito pala mararanasan pag sa 2nd baby diko expect to payat na nga ako lalo pa akong papayat🥺

same sis ganyan din ako nung first trimester ko, Hindi ko Pa nalulunok yung kinakain ko susuka na ako. second trimester ko naman ako bumawi Maya Maya akong gutom at kung ano maisip ko kaylangan makain ko kung Hindi badtrip ako whole day🤣🤣

That’s normal po, I’m 15 weeks now and still feeling the same thing. 🙊 Recommended ni OB, kumain ng paunti-unti, iwasan ang oily ang spicy foods hangga’t maari.

same po Tayo ganyan din po ako hanggang Ngayon 16 weeks na po tyan ko ganyan pa din ako sa tuwing kakain ako pag ayaw ng tyan ko sinusuka ko lang din.

kapag nagduduwal po mag ice chips po kayo yan po sabi ng OB ko. yelo na cubes or nadurog gawin niyong candy. para di matuloy na sumuka

Normal lang po yan. Pinagdaanan ko din sis. Tiis tiis lang lilipas din yang stage na yan.

normal po yan momsh.. aabot panyan nang 12-16weeks po.. dependi sa katawan nyo

yes morning sickness yan mamsh. Tiis lang usually it lasts up to 4months.

normal lang yan mami lalo na at nsa first trimester ka