pag duwal lagi

normal lang bayong lagi kang naduduwal ako kasi laging naduduwal minsan ung mga kinakain ko sinusuka ko pag di gusto ng tyan ko ang hirap lang kasi gusto kung kumain ng maayos tas pag tapos ko kumain na duduwal nanaman ako im 8weeks and 1day pregnant ayaw ko ng ganito🥺😔#pleasehelp

19 Replies

Same here sis, nung 1st trimester ko.Bumaba ung timbang ko kc hnd ako nkakakain ng ayos, laging snusuka ko knkain ko.But now nsa 2nd trimester n ko.Medyo ok ok n pkrmdama ko bumabawi na.Normal lng yan.Ang swerte nga ng iba hnd nkkranas ng gnyng pglilihi.

3y ago

diko alam na ganito pala mararanasan pag sa 2nd baby diko expect to payat na nga ako lalo pa akong papayat🥺