pag duwal lagi

normal lang bayong lagi kang naduduwal ako kasi laging naduduwal minsan ung mga kinakain ko sinusuka ko pag di gusto ng tyan ko ang hirap lang kasi gusto kung kumain ng maayos tas pag tapos ko kumain na duduwal nanaman ako im 8weeks and 1day pregnant ayaw ko ng ganito🥺😔#pleasehelp

19 Replies

That’s normal po, I’m 15 weeks now and still feeling the same thing. 🙊 Recommended ni OB, kumain ng paunti-unti, iwasan ang oily ang spicy foods hangga’t maari.