halak

Normal lang bang mailang ung baby or ndi comfortable pag may halak ang baby? Kasi pag tulog lalo pag matutulog palang si baby ko, ndi mapakali dahil sa halak niya at malakas pa ung sound, kadalasan naiistorbo siya sa pagtulog niya saka iiyak. Haaaay. Help naman po. ? Mag 2mos palang po si baby ko ngaung sept. ?

1 Reply

Yung baby ko rin malakas yung tunog ng halak minsan. Pero hndi nman sya naiistorbo kapag tulog. I think normal naman sya sa baby sticky na laway lang kasi yun eventually mawawala din basta wla po syang ubo .

5y ago

Yung baby ko kasi hndi naman naubo. Para makasure ka po pacheck up mo na si lo.