white mens?

hello mga mommies ask lang if normal lang ba yung may lumalabas na puti(white mens po ata) sa 4months pregnant?#1stimemom

7 Replies

hi! normal lang po yan basta wala pong amoy at walang ibang color. Habang papalapit na po yung kabwanan niyo, maaari din po na dumami pa ito. Importante din po kase ito dahil pini-prevent po nito yung infection na maaring mag travel papunta po sa vagina hanggang sa sinapupunan niyo po na maaring makaapekto sa pagbubuntis niyo. Sana po ay makatulong :)

2y ago

clear po minsan pero minsan ay super white po

its normal po as long as walang amoy . .if may masansang na amoy visit ur ob rightaway po

leukorrhea po tawag dyan, normal po sa preggy as long as walang foul smell

Kung konti lang at wala pong amoy, normal lang.

White discharge po tawag hindi mens.

Gaya ba neto discharge mo mhie?

2y ago

minsan po clear minsan namin ay white talaga pero konti lang

Yes