Normal lang ba yung sakit na nararamdaman ko sa upper back ko ? yung sa bandang gilid malapit sa pakpak(buto)

7 Replies

Yes po , almost 7 months preggy po ako now and 1st baby ko . Sumasakit ung tagiliran ko sa right side specially malapit sa gilid ng boobs ko .

Opo sabi ng ob ko normal lang yun. Pero mnsan sobrang sakit na hirap maghanap ng posisyon na comportable ka

Yes po , truth . Lalo na sa gabi ang hirap humanap ng good posisyon . Parang lageng my ugat na naipit .

Yes po ganun talaga mumsh pero pag di mo na kaya, ask ka sa doctor kung anong pwedeng gaiwn

While nursing po? Sakin yes, sakit na buong likod ko, 3+Kg pla baby ko nyan hehe

yes po baby ko po is 7+kgs na and nakakaramdam ako ng ganyan pain

Ganyan daw po talaga Sis kasi nag e-expand body natin eh