Pregnancy question

Normal lang ba yung parang may sumisipa or magalaw sa bandang vagina and pwet? Di ko ma-explain pero parang kamay na kinakamot yung sa ibaba. Hindi siya sa puson or tyan. Worried lang ako. I’m 6 months pregnant

6 Replies

Ako din po. madaling araw kanina nagcng ako kc sobrang lakas ng galaw nya na tumama talaga sa keps ko. Kala ko pinasukan ng tubo ung akin. 1st tym nangyari un. running 20 weeks pa lg ako ds week. sya na b un?

possible dahil po sa position ni baby kaya mas ramdam nyo po sya sa may ibabang part ng matres nyo. pa ultrasound na po kayo mommy ..

Yes daw 😁. Ganyan din ako 29weeks preggy na lalo na pag nakaupo ako ramdam na ramdam ko parang nagvibrate 😂

same here po😊kala ko ako lang hehehe 29weeks today ...

same here lalo n pag nakaupo..maybila titibok

possible po