worried

20 weeks pregnant , normal ba yung feeling na parang natatae palage? diko ma explain basta masakit lang puson ko or tyan ko, tas pag poop ako sobra lambot , di naman ako constipated pero kapag minsan mahirap ilabas. nag iisip tuloy ako kung ganito ba yung sign nang labor? , march pa kasi ako babalik sa ob ko. pls answer po thank you

4 Replies

You shouldn’t wait until March to go to your OB or at least call your OB po to ask. Kasi baka po contractions yan.

Anu yung vitamins mu? maybe sa vitamins mu lang nman yan.. but better go to your ob.

same din ng sign ng labor sis