pregnancy

normal lang po ba yung pang inilagay yung kamay sa may puson parang may umiikot na parang alon dahan2 umiikot? 15weeks and 4days pregnant?

6 Replies

Naranasan niyo rin po ba? Kasi pag na feel ko ulit movement nya na excited ako pero hindi talaga super excited kasi nakakasama daw aa health nya e🤗

Pero feel ko talaga si baby kasi parang matigas kasi na umiikot eh😍

Hehe. Si baby po yun. That's normal mommy.😊

4y ago

Talaga po ba? Sabi kasi ng kapitbahay ko matatanda baka daw hangin lang haha

active po si baby. good sign 🙂

4y ago

Talaga? Kaya pala pag na fefeel ko na sya na umiikot tapos parang nawala narin agad parang 1min lang nagpaparamdam pero ang cute ng ikot nya talaga pag nilagay ko yung kamay ko sa right side na puson ko umiikot talaga sya tuwing gabi at madaling araw eh 🤗😍

Same tayo

yes