Normal lang ba yung may blood sa discharge ng baby? Girl po yung baby ko.

5 Replies

Sometimes din dahil sa hormones from you kaya may konting blood (parang nagkakaperiod din sya) -- my little girl had this. Pero super konti lang and hindi naulit. But agree, whenever you have questions, always best to ask your pedia :)

8y ago

okay na po yung baby ko. your right po. neo natal menstruation daw tawag dun. 1 day lang din sya. thank you :)