HELLLLLLP!!!!!!!!

Normal lang ba yung feeling na parang natatae ka tas biglang mawawala, tas naninigas yung tyan masakit siya pero kaya pa naman, tas maya maya po ang ihi. Sign na po ba yon ng Labor? Wala naman pong mucus plug na lumalabas puro Discharge lang po.. Btw Im 39 weeks n po. #FTM

16 Replies

Sign na po yan na malapit na po kayo manganak Track nyo po yung interval if minutes ang pagitan possible active labor na inform nyo na rin po si OB

3y ago

Pag Po Ba Ang Interval 6:05 Ok Pa Po?