HELLLLLLP!!!!!!!!

Normal lang ba yung feeling na parang natatae ka tas biglang mawawala, tas naninigas yung tyan masakit siya pero kaya pa naman, tas maya maya po ang ihi. Sign na po ba yon ng Labor? Wala naman pong mucus plug na lumalabas puro Discharge lang po.. Btw Im 39 weeks n po. #FTM

16 Replies

ganyan din ako.. parang natatae na hindi naman. yung pakiramdam parang constipated.. tapos may times na din na pakiramdam ko sasabog ang ihi ko. minsan pag gumagalaw si baby parang mahapdi sa loob ng ano ko parang may mapupunit.. im 37 weeks and 5 days.

2y ago

same 37 weeks parng natatae tas uutot ng mabaho pero wla nmn tae pag punta ng cr haha then akala ko pa nun sumakit ung tyan ko sa kinainnko hindi pla kase pati balakang ko masakit mga 4 min tagal nya tas un na and another day actually kagabi lang sumakit puson ko prang pag nireregla ka, halos d ako na tulog prng 40 mins ganun dko na napansin nakatulog nako huhu