pasagot 🙏

normal lang ba na malambot padin bunbunan ni baby na tumitibok tibok mag 6 months na sya sa katapusan

pasagot 🙏
11 Replies

Normal lang po yan mommy, malambot pa po ulo nila, until 3 yrs old po fully close yung ulo (skull) Kaya careful po sa ulo ni bby.. yung impact na mauntog cla kunti may lalabasan pa.

yes normal lang.. usually pag naka 1 year old pataas na saka pa lang unti unting titigas ang bumbunan ng baby.

yes mamsh normal po un . kaya dont worry po . hanggang 1yr old pa yan mamsh .

yes, habang lumalaki sila nagcloclose po yan kaya ingatan po na wag mauntog

yes, normal po at di po dapat hinahawakan ng hinahawakan ang part na yan.

Normal po and according sa pedia ni LO hanggang 1 year old sya

opo normal lang

Yes po, normal lang po.

Normal lang

oo nmn