ask.com

normal lang ba talaga na di pa lalaki ang tiyan o walang mrrmdaman kapag mag 3 months palang ang tyan? salamat po sa makakasagot.

2 Replies

Yes po. Pero pag humiga ka tapos kapain ko dun sa nay bandang baba ng pusod may matigas na bukol o umbok na. 3 months 2 days pregnant here.

4y ago

maumbok lang, pero wala pakong nkakapa na mtigas.. pero yung puson ko matigas.

Yes sis, maliit pa kasi si baby.

4y ago

salamat sis.. worry lng ksi ako, lalo na first baby, then hndi din ako mkpg pacheckup or ultrasound dala ng covid hayssss